CÁCH THỨC TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM DA

Dùng các dòng kem đặc trị nám da ở trên thị trường hay là tự làm kem đặc trị thâm nám từ tự nhiên chính là cách thức của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu phương pháp làm kem trị nám từ nguyên liệu tự nhiên.
Cách làm kem đặc trị nám da đảm bảo an toàn từ nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua không đường
Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng bột nghệ kết hợp với mật ong nguyên chất, sữa chua không đường dùng làm kem đặc trị nám. Bí quyết này được hầu hết người sử dụng và xác nhận hữu hiệu mặc dầu tương đối tốn nhiều thời gian.
Cách thực hiện:
Bước 1: Trộn nửa muỗng sữa chua với hai thìa mật ong nguyên chất và hai thìa sữa bột nghệ để có được hợp chất đặc sệt.
B 2: Cho hỗn hợp vào chai bằng thủy tinh đậy kín ở trong vòng một tuần.
Bước 3: Dùng hỗn hợp để xoa lên chỗ làn da có nám từ 15 phút rồi làm sạch lại làn da bởi nước ấm.
Với bí quyết đặc chế kem đặc trị nám da này, các bạn vừa không tốn nhiều sức lực mà lại nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng rạng rỡ, không còn bị nám da.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Kem đặc trị nám mặt tốt nhất bằng bí đao và mật ong
Quả bí đao từ lâu nay được coi thực sự là cách “bí truyền” điều trị nám hết sức hiệu nghiệm. Các bạn có khả năng kết hợp cùng mật ong để tự chế dòng kem trị nám mặt cao cấp ở nhà nhé.
Cách thực hiện:
B1: Bạn chuẩn bị bí đao không quá già, không quá non, gọt vỏ và bỏ hết hạt và rửa kỹ càng.
http://grx-creations.over-blog.com/
B2: Cho ngập nước vào nồi và đem ninh kỹ càng sau ấy vớt bã, đem nghiền nát, lọc nước, cho vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
Bước 3: Sau ấy, bạn bỏ mật ong nguyên chất vô nồi quậy chậm, đun nhỏ lửa tới lúc hỗn hợp đựac lại và có sắc vàng nâu. Chờ hỗn hợp hết nóng mọi người đưa vô hũ thủy tinh đóng kín nắp và giữ ở trong ngăn mát tủ lạnh.

Mỗi đêm trước khi ngủ, bạn dùng hỗn hợp thoa lên vị trí da có thâm nám, sáng hôm sau rửa sạch lại da mặt. Chăm chỉ dùng những vết nám sẽ phai đi dần dần.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Các loại kem trị nám da tự làm bằng thiên nhiên chỉ sở hữu công dụng ở trên mặt làn da chứ không thể loại trừ nám da tận gốc, đặc biệt là với những nám da đã lâu năm hay nám di truyền. Bên cạnh đó nám sẽ lại xuất hiện sau 1 thời kỳ không sử dụng nữa.
Đồng thời, vấn đề sử dụng những vật liệu thô chưa qua xử lý, làm sạch tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại tới làn da như kích ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Vì vậy, mong muốn trị nám da hoàn toàn an toàn, chị em cần phải cân nhắc kỹ càng có thích hợp với làn da không trước lúc tự chế kem đặc trị nám da ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *